Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MITSUBISHI XFORCE ĐẠT GIẢI VÀNG BEST TRANSPORTATION DESIGN – THIẾT KẾ PHƯƠNG TIỆN TẠI GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2023

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, Mitsubishi Xforce đã được trao tặng Giải Vàng Best Transportation Design – Thiết kế phương tiện, trong hơn 700 dự án đăng ký tham dự Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2023.

Được giới thiệu chính thức trên toàn cầu vào tháng 8/2022, XFORCE gây ấn tượng mạnh với triết lý thiết kế Mượt mà & Rắn rỏi.

Thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ đặc trưng của mẫu xe SUV, kết hợp sự thanh thoát và chắc chắn, tạo nên một hình ảnh vững chãi nổi bật khi di chuyển từ thành thị đến ngoại ô. XFORCE sở hữu nhiều trang bị tiện nghi vượt trội như khoang nội thất rộng rãi, không gian chứa đồ linh hoạt, nhiều vị trí để đồ tiện dụng, thân xe nhỏ gọn linh hoạt trong đô thị, cảm giác lái an toàn, tự tin trong nhiều điều kiện thời tiết, giao thông khác nhau; màn hình giải trí liền khối, kích thước lớn 12.3 inch kết hợp với màn hình thông tin kỹ thuật số tạo nên cảm giác hiện đại.

Ông Naoki Akita – Giám đốc Thiết kế dự án, Mitsubishi Motors Nhật Bản chia sẻ: “Theo kế hoạch XFORCE sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm tới, giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi giới thiệu XFORCE đến khách hàng Việt.”

Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK – là chương trình do Hiệp Hội Thiết Kế Việt Nam (VDAS) tổ chức, được diễn ra hàng năm nhằm vinh danh các thiết kế ứng dụng xuất sắc.

Chương trình ưu đãi đặt hàng sớm mẫu xe Xforce – Mẫu xe thương mại của XFC Concept tại Việt Nam:
Kể từ ngày 1/4/2023 đến ngày 31/8/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc sớm mẫu xe thương mại được phát triển từ phiên bản Xforce tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc. Cụ thể:

Số tiền đặt cọc: 10.000.000 VNĐ/xe
Ưu đãi cho khách hàng đặt hàng trước: Gói bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm hoặc 40.000km(tùy điều kiện nào đến trước). Tặng thêm 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect+ (Điểm thưởng sẽ được kích hoạt khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán và ký hợp hợp đồng mua xe bản thương mại)
Tìm hiểu thêm mẫu xe Xforce tại: Xforce | Mitsubishi Motors Việt Nam (mitsubishi-motors.com.vn)

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:
Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới

0949.957.769